Vì sao công ty cần thuê một doanh nghiệp tổ chức sự kiện cho mình?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên thì một cần tổ chức sẽ gồm rất nhiều công đoạn, liên quan đến nhiều người, nhiều lĩnh vực. Việc liên hệ, kết nối các lĩnh vực đó

Mỗi công ty đều cần phải ít nhất một, hai lần tổ chức sự kiện. Mỗi sự kiện đó bao gồm nhiều khâu khác nhau và nhiều giai đoạn tổ chức phức tạp đòi hỏi người phục trách phải có hiểu biết và kinh nghiệm nếu không sự kiện sẽ không thể hoàn thành một cách toàn vẹn. Chính những điều này, việc thuê các công ty chuyên về tổ chức sự kiện sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giảm thiểu hết tất cả các rủi ro đó.

Trong bài viết này, Tiệc Kiến Vàng xin chia sẻ đến các bạn 5 lý do khiến doanh nghiệp của bạn nên thuê ngay một công ty chuyên về tổ chức sự kiện thay vì tự mình tổ chức.

1. Công ty tổ chức sự kiện có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm
Để một sự kiện có thể thành công, thì nhưng yếu tố quan trọng nhất cần phải kể đến đó chính là kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn, và khả năng xử lý tình huống trong quá trình sự kiện diễn ra. Đối với người trong một công ty không phải công ty chuyên tổ chức sự kiện thì việc hợp đủ 3 yếu tố này là vô cùng khó khăn, đặc biệt là về kinh nghiệm. Mỗi một sự kiện tại một địa điểm, doanh nghiệp lại có một yêu cầu khác nhau, nếu không phải là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện thì rất khó để lo lắng được toàn vẹn. Chính vì thế, với các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chính là nơi tụ hội đầy đủ các yếu tố kể trên. Chình vì vậy, công ty bạn nên sử dụng các công ty tổ chức sự kiện để làm hơn là tự mình làm.

2. Thuê công ty tổ chức sẽ giúp bạn giảm được tổng chi phí tổ chức sự kiện
Các công ty sự kiện với kinh nghiệm làm việc lâu năm sẽ hoạch định được lượng chi phí cần đầu tư cho sự kiện của bạn. Họ sẽ tư vấn để khách hàng có thể chi ra số tiền hợp lý nhất mà không bị lãng phí do chi vào những khoản tiền “không tên”. Bên cạnh đó, nhờ mối quan hệ với các nhà cung cấp dịch vụ (âm thanh, ánh sáng, nhà bạt, sân khấu…), các công ty tổ chức sự kiện sẽ có được mức giá tốt nhất cho bạn. Ngược lại, nếu bạn tự tổ chức một event thì nguy cơ bị chặt chém từ các nhà cung cấp dịch vụ, nguy cơ bị lãng phí nhiều khoản tiền vô ích do không biết được việc gì cần chi, việc gì không là rất cao.

3. Thuê công ty tổ chức sự kiện giúp tiết kiệm thời gian khá nhiều
Nếu doanh nghiệp tự tổ chức sự kiện, bên cạnh việc đảm bảo công việc hàng ngày, người tổ chức còn phải quán xuyến thêm rất nhiều vấn đề mà sự kiện cần tổ chức đem lại. Cho dù bạn có tinh thần trách nhiệm rất cao nhưng nhiều khi cũng không đủ thời gian và khả năng để hoàn thành quá nhiều việc trong một lúc. Việc thuê các công ty chuyên nghiệp về tổ chức sự kiện sẽ giúp bạn “rảnh tay” để chuyên tâm làm công việc của mình. Vừa đảm bảo tốt công việc, vừa có một sự kiện diễn ra thành công, tại sao không?

4. Công ty tổ chức sự kiện sẽ có nhiều quan hệ trong ngành
Như chúng tôi đã đề cập ở trên thì một sự kiện cần tổ chức sẽ gồm rất nhiều công đoạn, liên quan đến nhiều người, nhiều lĩnh vực. Việc liên hệ, kết nối các lĩnh vực đó với nhau cũng không phải vấn đề đơn giản. Công ty tổ chức sự kiện không chỉ am hiểu về các lĩnh vực mà còn có mối quan hệ mật thiết với họ. Việc thuê công ty tổ chức sự kiện không chỉ giúp bạn chọn được những đơn bị thích hợp, phù hợp với quy mô event mà còn giúp doanh nghiệp có được chi phí tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

5. Thuê công ty tổ chức sự kiện giúp giảm tối thiểu rủi ro
Khi tổ chức sự kiện, một yếu tố cực kỳ quan trọng nhưng thường bị bỏ qua là quản lý rủi ro. Một event luôn chứa đựng nhiều tình huống ngoài ý muốn và các nguy cơ tiềm ẩn. Nếu không may, event tổ chức gặp sự cố bất ngờ và diễn ra không thành công sẽ đem lại nhiều nguy cơ không tốt cho khách hàng. Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như Red Event được đào tạo cơ bản để giải quyết những tình huống phát sinh, giảm thiểu tối đa rủi ro, giúp khách hàng có được một event thành công.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *