Thiết kế thiệp cho tiệc cuối năm độc đáo nhất

Chủ đề của tiệc cuối năm là gì? Các hoạt động ấn tượng ra sao? Tất cả nội dung cần được thể hiện trọn vẹn trên một tấm .

“Làm sao để chương trình tổ chức sự kiện của bạn thu hút nhiều người tham dự?” đây là một trong những câu hỏi tâm điểm của hầu hết các chuyên gia tổ chức sự kiện. Có nhiều phương án được đưa ra như ý tưởng độc đáo – sáng tạo, tiết mục mở màn ấn tượng, hay khách mời là người nổi tiếng. Nhưng bạn có biết, yếu tố quyết định sự kiện của bạn khởi đầu có thành công hay không chính là thiệp mời ? Nói cách khác, thiệp mời chính là tiết mục “pre-opening” của tổ chức sự kiện.

Bữa tiệc liên hoan cuối năm thường niên của công ty bạn sẽ càng được nhiều người hưởng ứng hơn khi nhận được chiếc thiệp mời tinh xảo, bắt mắt. Lúc này, thiệp mời không chỉ là nàng bồ câu duyên dáng chuyển tải thông tin của chương trình mà còn là “vũ khí” tối thượng, quyết định sự thành công ban đầu cho bữa tiệc liên hoan cuối năm.

Chủ đề của tiệc cuối năm là gì? Các hoạt động ấn tượng ra sao? Tất cả nội dung cần được thể hiện trọn vẹn trên một tấm thiệp.

Trong năm 2016 này sao bạn không thử phá cách để tạo nên một tấm thiệp mời độc – lạ mang thương hiệu riêng của doanh nghiệp? Sau đây là một số gợi ý:

Phong cách sang trọng
Phong cách thiệp mời này đặc biệt phù hợp đối với các doanh nghiệp lớn, đang hướng đến tính đẳng cấp cho bữa tiệc cuối năm. Sự sang trọng được thể hiện tinh tế từ chất liệu thiệp mời, đến thiết kế và thành phẩm. Với gam màu phối hợp trầm ấm, thiết kế đơn giản, càng toát lên nét thanh lịch của tấm thiệp. Hãy tưởng tượng khi vị khách mời của bạn nhận được phong thiệp với màu gỗ trầm, cảm giác lúc mở tấm thiệp ra, những đường viền có phong cách hoàng gia Baroque bắt mắt khiến người nhận thấy mình được tôn trọng.

Tuy nhiên, khi mời tiệc liên hoan cuối năm theo phong cách sang trọng, cần chú ý đến nguyên tắc “less is more”, nếu quá nhiều họa tiết, tấm thiệp sẽ trở nên cầu kỳ nhưng kém phần sang trọng.

Phong cách cổ điển
“A Classic never goes out of style” chân lý đó cũng không hề thay đổi trong việc thiết kế thiệp mời tiệc liên hoan cuối năm. Như đã chia sẻ ở trên, thiệp mời phải thể hiện được chủ đề của bữa tiệc, nếu chủ đề dành cho bữa tiệc liên hoan cuối năm là “The Great Gasby” hoặc “the 70’s” thì một tấm thiệp mời với chất liệu giấy gân, tông màu cơ bản trắng – đen, hoặc phối màu ngả vàng trang trí ren và ngọc trai là một lựa chọn hoàn hảo.

Cổ điển không đồng nghĩa với sự cũ kỹ, xuề xòa. Hãy chăm chút từng chi tiết trang trí từ chất liệu giấy đến họa tiết để tấm thiệp mang lại hiệu quả bất ngờ nhất cho người nhận.

Phong cách ấn tượng
Phong cách trang trí thiệp mời ấn tượng đang là xu hướng năm nay. Không giới hạn khuôn mẫu, chất liệu, màu sắc, phong cách này cho phép các nhà thiết kế thỏa sức với ý tưởng của mình. Bỏ qua những khổ giấy in hình vuông, hình chữ nhật truyền thống, bỏ qua cả những nội dung trịnh trọng, rườm rà.

Và nếu đó là một bữa tiệc liên hoan cuối năm được tổ chức trên biển, thiệp mời có thể là một chiếc lọ chứa đầy cát và vỏ ốc bên trong, kèm theo một cuộn giấy nhắn gửi thông điệp. Hoặc thịnh hành hơn, bạn có thể thiết kế tấm thiệp của mình như một giao diện Facebook mà nội dung và địa điểm bữa tiệc được ghi ngắn gọn, súc tích trong một status.

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Công ty Dịch vụ Báo chí Truyền thông Ngòi Bút Vàng hiểu rằng để thực hiện một bữa tiệc liên hoan cuối năm thành công như ý thì mỗi yếu tố dù nhỏ như thế nào cũng đều là một mắc xích quan trọng.

GoldenPen, với đội ngũ thiết kế năng động và sáng tạo,luôn đảm bảo giúp bạn tổ chức một đêm tiệc liên hoan cuối năm mang phong cách độc đáo đến từng chi tiết từ khâu lên ý tưởng, nội dung, đến cả thiết kế thiệp mời. Golden Pen cam kết luôn làm hài lòng khách hàng dù là khó tính nhất.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *