Mở màn cho bữa tiệc cuối năm thế nào cho ấn tượng?

Tranh cát động, được biểu diễn trên một mặt phẳng chiếu đèn và thay đổi liên tục theo một cốt truyện, có thể hoàn thành ngay lập tức dưới bàn tay của người nghệ sĩ trên sân khấu.

Vì vậy, yêu cầu của bữa tiệc liên hoan cuối năm không chỉ sang trọng mà còn phải thể hiện được nét văn hóa độc đáo của bản thân doanh nghiệp. Và một trong những tiết mục mở màn đề xuất thực hiện trong tổ chức sự kiện tiệc liên hoan cuối năm là hình thức trình diễn tranh cát.

Loại hình nghệ thuật vẽ tranh cát đã xuất hiện tại Việt Nam được hơn 10 năm, với đã dạng các hình thức sản phẩm, nhưng mỗi lần ngắm nhìn các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ những hạt cát bé li ti, người xem vẫn không khỏi trầm trồ thán phục trước đôi tay khéo léo của người nghệ sĩ vẽ tranh.

Có hai hình thức tranh cát: tranh cát động và tranh cát tĩnh.

Tranh cát tĩnh, là thể loại tranh cát nghệ thuật mà người nghệ nhân sẽ tỉ mỉ rải cát chồng lên nhau vào các vật chứa như cốc, ly, bình pha lê, thủy tinh., để hoàn thành một tác phẩm tranh cát tĩnh cần thời gian khoảng 10-20 ngày. Một bức tranh cát tĩnh với nét vẽ công phu, tỉ mỉ được trưng bày ngay trong phòng tiệc sự kiện liên hoan cuối năm sẽ khiến người tham dự phải trầm trồ khen ngợi. Đồng thời, đây có thể là một món quà gây quỹ ý nghĩa sau chương trình.

Tranh cát động, được biểu diễn trên một mặt phẳng chiếu đèn và thay đổi liên tục theo một cốt truyện, có thể hoàn thành ngay lập tức dưới bàn tay của người nghệ sĩ trên sân khấu. Thể loại này rất được ưu chuộng khi tổ chức sự kiện tiệc liên hoan cuối năm.

Hãy tưởng tượng, khi mọi ánh đèn trong khán phòng tắt, màn hình sấn khấu bừng sáng và câu chuyện hoạt động trong một năm qua dần hiện lên theo nét vẽ của người họa sĩ. Tất cả khách mời sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình. Và khi màn trình diễn kết thúc, logo công ty hiện lên với câu khẩu hiệu quen thuộc, cả bữa tiệc vỡ òa trong sự phấn chấn, vui vẻ.

Chung ý tưởng đi kể câu chuyện của doanh nghiệp, với tinh thần sáng tạo của mình, GoldenPen đã ứng dụng hình thức trình diễn tranh cát động vào chương trình tổ chức sự kiện Lễ kỷ niệm thành lập 10 năm Công ty Cổ phần Lúa Vàng. Đặc biệt, trong chương trình tổ chức sự kiện này, GoldenPen đã thay thế vật liệu trình diễn “cát” thành “bột mì” để phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp ( công ty sản xuất bột mỳ Việt Nam), tạo nét mới lạ, độc đáo cho chương trình.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Công ty TNHH Dịch vụ Báo Chí Ngòi Bút Vàng cam kết mang lại cho doanh nghiệp của bạn những chương trình tổ chức sự kiện ấn tượng, sáng tạo và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi tự hào là một PR Agency nhỏ nhưng có các đối tác là công ty đa quốc gia như Sony, ACE Life, Nu Skin, Larue…và nhiều doanh nghiệp vừa – nhỏ khác. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng sự kiện mới nhất, kết hợp giữa nghệ thuật và cuộc sống.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *