Lưu ý khi chọn địa điểm làm tiệc cuối năm

GoldenPen hiểu được mong muốn đó của khách hàng, cùng với kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện

Tổ chức tiệc liên hoan cuối năm ở đâu? Đây là câu hỏi đầu tiên được đặt ra khi bạn quyết định làm sự kiện cuối năm cho công ty. Để lựa chọn một phù hợp , bạn cần trả lời các câu hỏi sau:

– Bạn muốn tổ chức tiệc trong nhà hay ngoài trời?
– Số lượng thành viên tham dự là bao nhiêu người? (bao gồm nhân viên và khách mời danh dự)

Tư vấn liên quan:
– Kịch bản tổ chức tiệc cuối năm
– Tiệc cuối năm
– Ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm

Địa điểm tổ chức tiệc liên hoan cuối năm phải đáp ứng các tiêu chí sau:

– Bãi đậu xe

Hãy hình dung khách mời của công ty bạn loay hoay mãi, mà vẫn không tìm thấy bãi đỗ xe. Nếu không muốn bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp, bạn nên xác nhận thông tin về bãi đỗ xe từ phía nhà hàng trước khi tổ chức tiệc liên hoan cuối năm cho công ty. Hoặc liên hệ ngay với chỗ đỗ xe gần nhất .

Bên cạnh đó, bạn nên chuẩn bị biển báo hướng dẫn lối đi đến bãi đỗ xe để thuận tiện hơn cho khách mời.

– Vị trí

Địa điểm tổ chức tiệc liên hoan cuối năm phải thuận lợi cho sự di chuyển . Nếu vị trí bạn đặt tiệc quá xa hoặc khó tìm sẽ gây khó khăn người đến dự tiệc.

Vì vậy, nếu không bị áp lực về ngân sách, bạn nên lựa chọn các địa điểm ngay trong nội thành, với địa chỉ và hướng dẫn di chuyển dễ dàng, để tránh cho các khách mời của bạn mất vui, trước cả khi sự kiện bắt đầu.

– Không gian

Không gian tổ chức sự kiện của bạn phải đủ diện tích chưa lượng khách mời mà bạn mời đến.

Sẽ thật khó xử nếu phòng tiệc của bạn không đủ chỗ chứa lượng khách mời, và một vài vị khách rất không hài lòng khi phải đứng lâu trong lúc bạn loay hoay tìm cách sắp xếp thêm bàn tiệc.

Để tránh trường hợp này xảy ra, hãy liên hệ thật kỹ với bộ phận cho thuê địa điểm để nắm thông tin về số lượng bàn tiệc, tổng lượng khách mời có thể chứa và các vật dụng hỗ trợ.

———–

Tổ chức tiệc liên hoan cuối năm tuy là một sự kiện nhỏ, nhưng nó có tác dụng rất lớn trong việc động viên tinh thần nhân viên công ty trong năm tiếp theo. Vì vậy, mỗi khâu chuẩn bị đều phải được thực hiện cẩn thận để tránh những sai lầm đáng tiếc xảy ra.

GoldenPen hiểu được mong muốn đó của khách hàng, cùng với kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự kết hợp hoàn hảo giữa GoldenPenthực hiện tư vấn và biên đạo nghệ thuật cho những tiết mục nghệ thuật của nhân viên công ty.

Bằng cách đó, các tiết mục văn nghệ nội bộ vẫn có nội dung liền mạch với ý tưởng chung của sự kiện, đồng thời cân bằng năng lực của cả vũ đoàn và nhân sự của doanh nghiệp.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *