Làm sao tổ chức sự kiện cuối năm đáng nhớ nhất?

Lựa chọn gam màu xanh trắng làm chủ đạo, điểm xuyến những bông tuyết lấp lánh hay ánh đèn dịu nhẹ chắc chắn sẽ mang đến cho người tham dự cảm giác mới lạ. Chỉ cần biến tấu một chút thôi,

Dịp cuối năm được xem là dịp đặc biệt để các doanh nghiệp nhìn lại chặng đường phát triển của mình trong suốt một năm. Thế nhưng, những bữa tiệc cuối năm thường khiến nhân viên “ngao ngán” với chuỗi mô típ “không cần dự cũng biết”.

Hầu hết trong bữa tiệc sẽ là những bài phát biểu thành tích, tuyên dương khen thưởng, ăn uống, ca nhạc và cứ thế lặp đi lặp lại từ năm này qua năm khác. Dường như một bữa tiệc cuối năm “đáng nhớ” lại trở thành một bữa tiệc “đáng chán”. Vậy sao trong năm 2016 này, bạn không thử làm mới bữa tiệc cuối năm cho doanh nghiệp mình?

Lễ trao giải Oscars

Bạn đã bao giờ tưởng tượng hình ảnh mình diện những bộ cánh lộng lẫy sải bước trên thảm đỏ chưa? Việc này sẽ chẳng còn xa tầm với nếu bạn tổ chức bữa tiệc cuối năm của doanh nghiệp mình như một “Lễ trao giải Oscars”.

Thiết kế sân khấu và thức ăn đều đắm chìm trong màu ánh kim. Nhân viên của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy rất vinh dự khi được mời tham dự, hơn thế. Nếu trở thành nhân viên xuất sắc được tuyên dương trao giải, cảm xúc sẽ còn tuyệt thế nào?
Thật vương giả và lộng lẫy!

Đêm Hawaii

Bữa tiệc cuối năm mang phong cách Hawaii sẽ là “gam màu mới” mà bạn nên thử trong năm nay. Tất cả những nhân viên đến tham dự sẽ ăn mặc theo phong cách Hawaii, nhảy điệu Hawaii, tham gia những trò chơi, cũng như thưởng thức menu đậm chất Hawaii. Không cần tốn quá nhiều chi phí mà doanh nghiệp bạn vẫn có thể trải nghiệm những nét độc đáo Hawaii ngay tại Việt Nam.

Xứ sở băng giá

Với không khí hơi se lạnh của những ngày cuối năm, việc thiết kế bữa tiệc mang hơi hướng “băng giá” không phải là một ý kiến tồi.

Lựa chọn gam màu xanh trắng làm chủ đạo, điểm xuyến những bông tuyết lấp lánh hay ánh đèn dịu nhẹ chắc chắn sẽ mang đến cho người tham dự cảm giác mới lạ. Chỉ cần biến tấu một chút thôi, bữa tiệc của doanh nghiệp bạn sẽ thu hút hơn rất nhiều.

Ý tưởng độc đáo cho tiệc cuối năm luôn là vấn đề “muôn thuở” của các doanh nghiệp. Làm sao để với mức kinh phí vừa phải mà lại có được một bữa tiệc cuối năm “độc – lạ” chưa bao giờ là một bài toán dễ dàng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *