Cách lựa chọn màu sắc cho đám cưới vào mùa thu thích hợp nhất

Màu xanh đậm mang nét sang trọng của hoàng gia, dễ khiến mọi người choáng ngợp nên trong không gian đám cưới

Mùa thu đến – mùa cưới của các đôi uyên ương đang ngày một đến gần. Ngay từ thời điểm này, cô dâu chú rể, những ai đang có ý địch tổ chức đám cưới vào mùa này nên chuẩn bị sẵn tâm lý và tham khảo để lựa chọn ra màu sắc chủ đạo, phù hợp với hôn nhất cho mình trong ngày vui sắp tới. Mùa thu, đám cưới thường thiên về các màu ấm áp nhưng không quá rực rỡ mà khéo léo kết hợp với gam màu trầm, lạnh để không gian tiệc hài hòa.
Các cô dâu chú rể Việt Nam có thể tận dụng chính gói trang trí sẵn có ở sảnh tiệc và thêm thắt một số chi tiết chuẩn bị thêm để đám cưới của mình không rập khuôn so với các bữa tiệc trước đó. Ví dụ, bạn có thể in phông với tông màu đậm hoặc nhạt hơn, hoặc chuẩn bị bàn đón tiếp với sắc màu đa dạng hay dựng sẵn một bức tranh ký tên để khách mời ghi lại lời chúc dành cho tân lang tân nương.
Lựa
Màu cam

Màu càm thường thể hiện cảm xúc sôi nổi, trẻ trung và hết sức hiện đại, nếu lựa chọn màu này là màu chủ đạo cho đám cưới bạn nên lựa chọn thêm các gam màu nhẹ nhàng như trắng hoặc nâu trầm ấm là thích hợp nhất.

Màu đỏ

Màu đỏ là nữ hoàng của đám cưới ngày lạnh vì sắc màu này luôn mang đến sự ấm nóng, niềm vui và cảm giác hạnh phúc cho toàn bộ không gian. Nhưng các cô dâu chú rể cũng đừng quá lạm dụng màu của lửa vào các phụ kiện mà nên thêm vào những sắc màu nhạt hơn như trắng, hồng, nude…

Màu vàng

Trong trời thu se lạnh, không gian đám cưới tại nhà bạn sẽ có cảm giác âm cúng và như được thắp lửa, mang đến cho 2 bạn cũng như bạn bè tham dự có một lễ cưới ấm áp đúng nghĩa. Nếu bạn yêu thích màu vàng, có thể kết hợp thêm với màu ghi hoặc màu xanh đậm, đây là cách phối màu được rất nhiều các công ty chuyên tổ chức sự kiện khuyến khích sử dụng.

Màu việt quất (màu tím hồng nhũ)

Sắc màu hồng tím là một gam mới, đây là tông màu vừa pha nét tươi tắn của màu hồng, vừa mang nét dịu dàng, lãng mạn của màu tím. Màu hồng tím không quá rực rỡ mà cũng không quá nổi bật, phù hợp với tính cách của đa số các cô dâu. Màu này có thể kết hợp cùng sắc hồng nude nhẹ nhàng hay điểm xuyết thêm sắc vàng nhạt.

Màu nâu cacao

Màu nâu cacao tốt nhất nên được kết hợp cùng với màu vàng mù tạp, hoặc màu cam để mang đến cho đám cưới của bạn cảm giác sang trọng và kiêu sa hơn.

Màu xanh đậm

Màu xanh đậm mang nét sang trọng của hoàng gia, dễ khiến mọi người choáng ngợp nên trong không gian đám cưới, cô dâu chú rể nên sử dụng thêm các màu ấm nóng để làm màu xanh nổi bật hơn.

Màu tím

Màu tím thủy chung, kết hợp cùng một mùa thu se se lạnh thì còn gì tuyệt vời hơn. Tím luôn là sắc màu cổ điển, phổ biến, truyền thống trong đám cưới, nhất là đám cưới của cô dâu chú rể người Việt. Có nhiều sắc màu tím, từ tím đậm tới nhạt, phù hợp với nhiều phong cách đám cưới cũng như cá tính của cô dâu chú rể.

Màu cầu vồng

Đây là một màu sắc hết sức phá cách, phù hợp với những người trẻ, năng động và cá tính. Cô dâu chú rể sẽ có một không gian hoàn toàn mới mẻ, đầy hiện đại nhưng cũng không kém phần ấm cùng và hạnh phúc trong đám cưới của mình.
Trên đây là những kinh nghiệm cho bạn nào muốn tổ chức đám cưới cho mình vào mùa thu, hãy lựa chọn và chuẩn bị thêm cho mình nhiều kinh nghiệm để tổ chức được một đám cưới vui vẻ, ấm áp và đầy hạnh phúc bạn nhé!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *