3 món quà tặng giá rẻ dành cho các sự kiện quan trọng

Với những chiếc túi đựng quà thì nên có những câu phương trâm để khẳng định quyết tâm mang lại những tiện ích thiết thực nhất cho khách hàng trong bộ sản phẩm. Chắc chắn đây

Tổ chức lễ sự kiện khai trương cũng như tổ chức lễ khởi công có rất nhiều cách và phương pháp để tạo ấn tượng trong lòng khách hàng, tuy nhiên, một trong số những phương pháp đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất mà lại đem lại hiệu quả cao nhất đó chính là sử dụng quà tặng, dùng trong các trò chơi, hoặc tặng khán giả may mắn ngẫu nhiên, cách này mặc dù kinh phí không tốn quá nhiều, tuy nhiên hiệu quả mang lại thì rất lớn. Trong bài viết này, Tiệc Kiến Vàng xin giới thiệu đến các bạn 3 loại quà tặng tốt nhất, thường được sử dụng làm quà tặng trong các sự kiện lễ khai trương nhé!

Tặng bút- Món quà nhỏ, ý nghĩa lớn.

Được xem là một trong những món quà có giá trị nhỏ, nhưng ý nghĩa lớn và thông dụng nhất trong sự kiện đó chính là những chiếc bút. Nó không chỉ là một món quà đơn thuần, mà nó còn là cách quảng bá thương hiệu công ty bạn đến bạn hàng, đối tác một cách trực tiếp và hữu hiệu nhất nếu bạn biết cách. Một chiếc bút vừa là một món quà, bạn lại còn có thể gắn kèm các hình ảnh công ty, hình ảnh sản phẩm bạn muốn quảng cáo lên đó, cách này giúp chiếc bút vừa có tính sáng tạo lại vừa để lại ấn tượng trong lòng khách hàng một cách sâu sắc nhất có thể. Một chiếc bút có thiết kế to hay bé, màu sắc thế nào thì đây cần phải dựa vào người tổ chức sự kiện. Một người tổ chức sự kiện giỏi là người có thể quản lý và bao quát mọi việc, kể cả những việc nhỏ như thế này.

3 loại quà tặng giá rẻ mà ý nghĩa nhất khi tổ chức sự kiện

Một cuốn sổ tay xinh xắn.

Có bút mà không có sổ thì thật là thiếu sót phải không nào các bạn. Một cuốn sổ nho nhỏ sẽ là phương tiện thuận lợi để ghi chép những ý tưởng sáng tạo mới lạ trong các sự kiện khai trương, hoặc động thổ mà nhiều khách hàng cần note lại để tham khảo. Chính vì thế, món đồ kỷ niệm thứ 2 thường có trong các buổi lễ là những cuốn sổ tay xinh xắn với một chút nghệ thuật, các bạn có thể gắn thương hiệu công ty, hoặc giới thiệu sản phẩm lên trang bài của cuốn sổ, nhưng hãy làm thật khéo léo để người cầm cuốn sổ không cảm thấy bị bạn nhồi nhét, và quảng cáo sản phẩm một cách quá lố bịch nhé!

Túi đựng quà thân thiện

Đây là một sản phẩm mang tính cộng đồng cao, cũng là một trong những tiêu chí bảo vệ môi trường gắn với mục tiêu của nhà quản trị. Khi tặng quà cho khách hàng, những chiếc túi thân thiện thiết kế theo phong cách đồng bộ với không khí sự kiện là cách thích hợp nhất và được đánh giá cao cho hiệu quả quảng bá.

Với những chiếc túi đựng quà thì nên có những câu phương trâm để khẳng định quyết tâm mang lại những tiện ích thiết thực nhất cho khách hàng trong bộ sản phẩm. Chắc chắn đây là một cách truyền thông hiệu quả bởi khách hàng rất dễ chú ý tới từng chi tiết nhỏ trên món quà được tặng. Bởi vậy, với những nhà quản trị mới bước vào ngành hay cũng chính là những doanh nghiệp mới khai trương thực sự rất cần tới sự trợ giúp của những gói dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói của những công ty chuyên ngành để nâng tầm sự kiện của mình.

Với những kinh nghiệm về việc lựa chọn bên trên, hi vọng bạn đã có những cách để biết sử dụng và áp dụng chúng cho các sự kiện mà mình tổ chức nhé!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *